NHỮNG BỨC TRANH PHONG CẢNH ĐẸP NHẤT

Vẽ tranh phong cảnh

Đề tài phong cảnh quê hương làng quê thanh bình và mộc mạc luôn là đề tài khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận cho người nghệ sĩ , vẽ tranh phong cảnh không giới hạn tuổi tác , giới tính ai cũng có thể vẽ được . Sử dụng bút vẽ , bút tô màu, mực vẽ hay bút chì để thể hiện trên những khung tranh giấy trắng , thời gian vẽ nhanh hay chậm phụ thuộc vào đề tài tranh phong cảnh mà người nghệ sĩ muốn thể hiện . Có những bức tranh vẽ phong cảnh chỉ chưa đầy 2h đồng hồ nhưng cũng có những bức tranh mất cả 1 ngày , 1 tuần thậm chí là 1 tháng mới hoàn thành . Tranh phong cảnh sơn dầu là loại tranh cao cấp với loại mực chuyên biệt sẽ mang vẽ đẹp thực sụ của phong cảnh thiên nhiên vào trong bức tranh .

Xem thêm : tranhsieure.com

Tranh vẽ phong cảnh làng quê thanh bình

Tranh vẽ phong cảnh làng quê thanh bình

Vẽ tranh sơn dầu chủ đề phong cảnh thiên nhiên quê hương

 

Tranh vẽ phong cảnh chợ bến thành trong thành phố Hồ Chí Minh

Tranh vẽ phong cảnh chợ bến thành trong thành phố Hồ Chí Minh

Tranh vẽ phong cảnh phố cổ hà nội xưa

Tranh vẽ phong cảnh phố cổ hà nội xưa

Tranh phong cảnh dán tường

Đây đang là xu thế mới nhất trong thế giới tranh , tranh phong cảnh dán tường dạng 2D , 3D , 5D được in ra sau đó sử dụng keo để dán lên những bức tường , tuổi thọ của những bức tranh này lên tới hơn 7 năm cùng với mức chi phí rẻ đang là lựa chọn ưu tiên của người chơi tranh . Điểm mạnh của loại tranh dán tường phong cảnh chính là nhiều chủ đề lựa chọn từ những bức tranh được thiết kế đồ họa máy tính hay như chụp ảnh phong cảnh kỹ thuật số , sau khi lựa chọn được bức tranh phong cảnh ưng ý thì sẽ in ra theo kích thước yêu cầu . Ngoài ra việc thi công tranh dán tường cũng rất dễ dàng , tranh được in đẹp , độ bền cao , chi phí rẻ nên được nhiều người lựa chọn .

Tranh dán tường phong cảnh trong phòng khách

Tranh dán tường phong cảnh đồng quê

Tranh dán tường phong cảnh đồng quê

Tranh phong cảnh giúp căn phòng sinh động và đầy sức sống

Tranh phong cảnh giúp căn phòng sinh động và đầy sức sống

Sự mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày sẽ dần tan đi với những bức tranh phong cảnh sống động

Sự mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày sẽ dần tan đi với những bức tranh phong cảnh sống động

Tranh phong cảnh treo tường

Tranh phong cảnh treo tường là loại tranh được vẽ , được in , được điêu khắc , ghép … sau đó được đưa lên khung tranh và treo trên tường , loại tranh phong cảnh treo tường phù hợp với không gian diện tích nhỏ , có thể treo ở phòng khách , phòng bếp , phòng ngủ , phòng thờ … tranh treo tường tuy nhỏ nhưng chi phí cũng không hề rẻ bởi bao gồm chi phí của tranh và khung .

 

 

Tranh thêu chữ thập phong cảnh

Tranh thêu chữ thập là loại tranh tranh thêu trên chất liệu vải thô có chia các ô đều để các mũi khâu có thể thành hình chữ thập một cách đều đặn , loại tranh thêu yêu cầu bạn phải đan và khâu theo các ô được chia sẵn . Tranh thêu chữ thập là loại tranh rất lâu đời và được nhiều người yêu thích , với những bức tranh phong cảnh được in trên chất liệu vải thô và được khâu các mũi kim lại thành tổng thể một bức tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp mắt , cuốn hút mọi ánh nhìn .

Tranh thêu chữ thập phong cảnh đồng quê

 

 

Tin tức liên quan

© 2019 Tranh sơn dầu HIEP DOAN . All rights reserved.
Đang online: 1  | Truy cập tháng: 167  | Tổng truy cập: 15135
0