TRANH CÁ CHÉP - CÁ COI VÀ BÍ MẬT PHONG THỦY

Tranh cá chép hợp với tuổi nào

Với những người am hiểu về phong thủy thì tranh cá chép hợp với tuổi ngọ ( ngựa ) và tuổi tỵ ( rắn ) . Với người tuổi ngọ thì nên chọn những bức tranh cá chép hóa rồng , cá chép hoa sen , cửu long quần hội , cá chép vượt vũ muôn , cá chép cửu ngưu đồ… còn với người tuổi tỵ nên chọn loại tranh cá chép ao sen , cá chép bơi thác nước , cá chép vượt vũ môn hóa rồng … Hai tuổi này cực kỳ hợp với tranh cá chép , sẽ giúp gia chủ hút tài lộc đến với gia đình .

Tranh cá chẹp hợp tuổi ngọ và tuổi tỵ

Tranh cá chép hợp hướng nào

Theo quan niệm phong thủy – âm dương ngũ hành thì cá chép thuộc thuộc hành thủy , tranh cá chép nên treo về hướng đông là tốt nhất bởi vì đây là hướng tương sinh , tương trợ , ngoài ra có thể chọn giữa một trong hai hướng là Đông Bắc hoặc Tây Nam ( trong điều kiện không gian không cho phép treo hướng đông ) . Tuyệt đối không được treo hướng Nam bởi như thế sẽ phản tác dụng , ngăn ngược dòng chảy khí tài lộc vào cho gia chủ .

Tranh cá chép hợp hướng đông ( có thể treo hoặc dán ở hướng đông bắc  – tây nam)

Tranh cá chép treo ở đâu

Tranh cá chép treo ở phòng khách là đẹp nhất , ngoài ra có thể treo ở phòng làm việc . Với phòng bếp thì tranh cá chép treo lên cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sum họp , quầy quần của gia đình bên bữa cơm . Ngoài treo tường thì cũng có thể dán tường , với những diện tích phòng lớn thì tranh dán tường sẽ phù hợp hơn bởi tranh dán tường có thể làm được những bức tranh khổ lớn .

Địa chỉ bán tranh cá chép

Tranh cá chép được bầy bán ở nhiều nơi , có thể mua tranh cá chép treo khung gỗ , tranh cá chép in trên gạch , vẽ tranh cá chép hoặc - Bạn có thể mua tranh cá chép tại: tranhsieure.com  tranh uy tín , chất lượng cao , giá thành cực rẻ . Mọi thông tin cũng như tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 0933511069 ( hỗ trợ 24/7 ) .

tranh cá chép đẹp nhất

tranh cá chép đẹp nhất

 

Tin tức liên quan

© 2019 Tranh sơn dầu HIEP DOAN . All rights reserved.
Đang online: 1  | Truy cập tháng: 160  | Tổng truy cập: 15128
0